Bạn đang tìm kiếm Tour Trekking thám hiểm hang động tại Quảng Bình đầy kịch tính tại những hang động kỳ vĩ ở Quảng Bình? Với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ của những hang động ở Quảng Bình, trekking thám hiểm hang động đang trở thành một hoạt động thú vị và mạo hiểm được rất nhiều người yêu thích.

Các hang động nổi tiếng như Động Thiên Đường 7000m, Động Phong Nha 4.5km, Hang En, Hang Va, Hang Tú Làn đều là những địa điểm trekking được ưa chuộng.

Chúng tôi với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện. Với cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, công ty đã tổ chức nhiều tour du lịch trekking thám hiểm hang động và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Điểm đến trekking thám hiểm hang động Quảng Bình cùng Quảng Bình Explo

Trekking tham quan Động Thiên Đường 7000m

Động Thiên Đường nằm trong Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, cách thành . Trekking tham quan Động Thiên Đường 700m là một hoạt động thú vị và hấp dẫn cho các du khách khám phá hệ thống hang động đẹp như mơ, với các thạch nhũ và nhũ đá kỳ lạ, các hình ảnh và tượng đá độc đáo và phong phú.

Trekking tham quan Động Phong Nha 4.500km

Động Phong Nha nằm cách thành phố Đồng Hới khoảng 50km về phía Tây Bắc. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Bình với hệ thống hang động lớn nhất Việt Nam, được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới.

Khám phá vẻ đẹp của Động Phong Nha: một trong những hang động đẹp nhất ở Việt Nam với hệ thống hang động lớn và độc đáo. Du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những thạch nhũ và nhũ đá kỳ lạ, các hình ảnh và tượng đá độc đáo và phong phú. Các họa tiết tường đá cổ được tạo ra hàng nghìn năm trước đây cũng là một điểm nhấn của chuyến trekking này.

Tour TRekking Thám Hiểm Hang Động

Khám phá hang động Chà Lòi

1,550,000

Tour TRekking Thám Hiểm Hang Động

KHÁM PHÁ HANG TRẠ ANG 1 NGÀY

800,000

Tour TRekking Thám Hiểm Hang Động

TOUR KHÁM PHÁ ĐỘNG PHONG NHA 4500M – XUYÊN SƠN HỒ

1,700,000

Tour TRekking Thám Hiểm Hang Động

Tour mạo hiểm Trekking Hang Én 2N-1Đ

7,600,000

Tour TRekking Thám Hiểm Hang Động

Tour Thám Hiểm Động Thiên Đường 7000M

2,200,000

Tour TRekking Thám Hiểm Hang Động

TOUR TREKKING THÁM HIỂM ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG 7000M

2,200,000
Contact Me on Zalo