Thuê xe Quảng Bình

Quảng Bình Explore là một trong những công ty dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp tại Quảng Bình. Chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài Tỉnh với mong muốn đưa đến cho khách hàng những chuyến du lịch thú vị nhất. Đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đồng Hới – Quảng Bình. Phục vụ du khách tham quan muốn thuê xe du lịch, công tác…

Với hơn 20 đầu xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới chuyên phục vụ du lịch. Với tiêu chí đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Phương châm đảm bảo tuyết đối chất lượng cho khách hàng nên đến thời điểm hiện tại QuangbinhExplore. Luôn giữ vững phong độ và luôn được các khách hàng đánh giá cao trong chất lượng xe nói riêng và chất lượng dịch vụ nói chung.

Giá cả cạnh tranh, tối ưu các chi phí tổ chức. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm đã tạo nên 1 yếu tố quan trọng góp phần thành công của mỗi chuyến đi.

Thuê xe du lịch Quảng Bình với phương châm an toàn và thoải mái  trong mỗi chuyến đi là trên hết. Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi quý khách khi đến với chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hotline: 0858.728.968 ( Mr. Tuân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo